Dây chuyền sản xuất

Xưởng sản xuất của chúng tôi có diện tích 500 mét vuông và có tổng cộng 3 dây chuyền sản xuất.Điều này bao gồm máy đúc, máy cắt tự động, máy kiểm tra, v.v.Chúng tôi cũng có đội QC riêng để đảm bảo mọi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn trước khi bàn giao cho khách hàng.

 

Hội thảo và máy móc của chúng tôi:

Shenzhen Xiangqian Electric Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Shenzhen Xiangqian Electric Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1Shenzhen Xiangqian Electric Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 2Shenzhen Xiangqian Electric Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 3

 

 

 

 

 

 

OEM/ODM

Chúng tôi có hơn 6 năm dịch vụ OEM & ODM, bất kỳ ý tưởng nào về thiết kế, vui lòng liên hệ với chúng tôi mà không do dự:

1. Thực hiện kích thước khác nhau theo nhu cầu của bạn

2. Logo in/laser trên thiết bị.
3. Thực hiện gói tùy chỉnh, hướng dẫn sử dụng.
4. Làm thùng carton đóng gói thiết kế của riêng bạn.
5. Các yêu cầu OEM, ODM khác.

Nghiên cứu và phát triển

Công ty TNHH Điện tử Beite Thâm Quyến được thành lập vào năm 2015, đặt tại tỉnh Quảng Đông. Với công nghệ sản xuất công nghệ cao, chuyên sản xuất đầu nối chống nước, phích cắm chống nước, phích cắm không khí, đầu nối LED, đường dây chống nước DC, đường dây điện, thiết bị đầu cuối đầu nối, cáp AV, cáp tự động. Nó được sử dụng rộng rãi cho ô tô, ánh sáng, du thuyền, thiết bị công nghiệp, v.v. Với hơn 8 năm phát triển, công ty chúng tôi đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại Trung Quốc. Ưu tiên, Dịch vụ tốt, Tuân thủ hợp đồng' là nguyên tắc hoạt động của công ty chúng tôi.Chúng tôi đã giành được danh tiếng tốt trong lĩnh vực này. Sản phẩm của chúng tôi đã được đa số người dùng công nhận, đáp ứng nhu cầu xã hội. Chúng tôi nồng nhiệt chào đón khách hàng từ khắp nơi trên thế giới hợp tác với chúng tôi và đạt được mục tiêu đôi bên cùng có lợi.

 

Shenzhen Xiangqian Electric Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0